GIỚI THIỆU

Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhon nằm ở trung tâm thành phố Quy Nhơn với địa điểm biển đẹp mắt. Royal Hotel & Healthcare Resort được thiết kế với 131 phòng nghỉ sang trọng trải rộng trên 500 m bờ biển để tạo ra một bầu không khí lãng mạn mà chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, thư giãn và hài lòng. Với phòng nhìn ra vườn và biển, chúng tôi cung cấp các tiêu chuẩn quốc tế với bầu không khí lãng mạn, đẹp như tranh vẽ.

Thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cũng là một khu vực lý tưởng để khám phá một trong những di tích lịch sử của Việt Nam. Văn minh Champa với hơn 90 chùa Champa, và đất thổ dân của vua Quang Trung – niềm tự hào của người Việt Nam. Ngoài ra du khách còn có thể thu hút du khách đến những điểm du lịch hấp dẫn như Đồi Hán Mạc Tử, Bãi Biển Nữ Hoàng, Công viên Sinh thái Hàm Hồ, Hồ Núi Một. Chúng tôi chào đón quý khách đến với Quy Nhơn để trải nghiệm những nền văn hoá Việt Nam này.

Tại Royal Hotel & Healthcare Resort Quy Nhơn , chúng tôi khuyến khích bạn ngồi lại và tận hưởng các dịch vụ thân thiện và ấm cúng mà chúng tôi cung cấp cho bạn ở đây.

Bởi vì tại Royal Resort, chúng tôi phục vụ bạn với dịch vụ tận tình mà bạn xứng đáng!

TIỆN NGHI

  • Bản đồ miền phí

  • Dịch vụ giặt ủi

  • Đặt tour du lịch thành phố

  • Đặt vé xe – vé máy báy

  • Cho thuê xe máy

  • Gần ngay trung tâm

  • Nội thất đẹp, sạch sẽ.

  • Đỗi ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

KHU VỰC LÂN CẬN

Nhà hàng Palace

Nó được thiết kế với không gian sang trọng và hiện đại. Có hai tầng. Tầng 1 có thể chứa 300 người và tầng hai có thể chứa 800 người.
Tầng 1 phục vụ các hội nghị khách hàng và tiệc cưới. Tầng thứ hai phục vụ bữa sáng tự chọn hàng ngày cho khách hàng. Những trải nghiệm nấu ăn với những cách chế biến tuyệt vời của món ăn Việt Nam: bầu không khí của nhà hàng thoải mái và dễ chịu. Chúng tôi tin rằng du khách sẽ cảm thấy thú vị bởi văn hoá Việt Nam.

Thời gian phục vụ:
Bữa sáng tự chọn hàng ngày: 06:00 – 09:30
Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

Nhà hàng Tàu

Nó được thiết kế với một không gian rộng lớn bên cạnh bờ biển và trông giống như con tàu. Vì vậy, nó làm cho con tàu trở nên lãng mạn với âm thanh của sóng biển.

Nhà hàng Ship phục vụ tiệc, tổ chức sinh nhật, hội họp

 

 

UDtravel: Chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống và bạn được chào đón như gia đình đình thứ hai của mình, Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Trả lời bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *